Máy bơm tự hút Pentax

Giới thiệu máy bơm tự hút Pentax

Máy bơm tự hút hay còn gọi máy bơm tự mồi là dòng bơm dân dụng được đông đảo khách Việt ưa chuộng và sử dụng. Ở nước ta, dòng bơm này khá đa dạng về nhà sản xuất như Ebara, Wilo, DAB, Saer, Mitsuky, Lepono,… nhưng nổi bật hơn cả là Pentax.

Máy bơm tự hút Pentax có khả năng tự mồi nước sau lần đầu sử dụng. Do đó người dùng không cần phải mồi nước như các loại máy bơm thông thường khác. Máy bơm tự hút Pentax không đa dạng về mẫu mã nhưng có chất lượng cao và có giá rẻ. Dòng bơm này được sản xuất tại Italia, nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với đầy đủ chứng từ CO/CQ.

Bơm tự mồi Pentax được thiết kế với 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. Hai bộ phận này được kết nối với nhau bởi trục bơm theo phương ngang. Cũng giống như các loại máy bơm khác, động cơ bơm của dòng tự hút này cũng tránh tiếp xúc với nước vì ở đây chứa các mạch điện. Riêng phần đầu bơm được thiết kế đặc biệt hơn. Theo đó, đầu bơm của dòng tự hút vẫn có họng hút, xả và cánh bơm. Tuy nhiên, họng hút được thiết kế cao hơn, gần như cùng mặt phẳng với họng xả. Kiểu thiết kế này giúp giữ nước lại trong đầu bơm khi máy bơm ngưng hoạt động. Lượng nước này sẽ giúp mồi nước cho lần bơm sau.

may bom tu hut pentax

Máy bơm tự hút Pentax được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực dân dụng như hút nước từ giếng, nguồn nước thủy cục đẩy lên các bồn chứa đặt ở vị trí cao. Bơm, hút nước từ ao, hồ, sông suối phục vụ tưới tiêu cây trồng, xịt rửa chuồng trại, cấp nước cho ao nuôi,…

Tại sao nên mua máy bơm tự hút Pentax? Trước hết, máy bơm Pentax được sản xuất tại Italia, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại nên có chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Tiếp đó, máy bơm Pentax có khả năng hoạt động liên tục, ổn định, tiết kiệm điện, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Một lý do nữa là máy bơm này được làm bằng chất liệu cao cấp nên rất chắc chắn, bền bỉ, cho thời gian sử dụng lâu dài. Ngoài ra, máy bơm này còn có giá rẻ, phù hợp với khả năng và thị hiếu tiêu dùng của đông đảo khách hàng Việt. Cuối cùng, máy bơm tự hút Pentax luôn có đầy đủ chứng từ CO/CQ, có tài liệu hướng dẫn lắp đặt, vận hành, được bảo hành chính hãng 12 tháng, giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua máy bơm tự hút Pentax. Hãy liên hệ với đến hotline hoặc truy cập website maybom.org để được hỗ trợ trực tuyến. Công ty TNHH MTV Hằng Phú là đại lý phân phối chính thức máy bơm Pentax tại Việt Nam Nam. Máy bơm Pentax do chúng tôi phân phối luôn đảm bảo chính hãng và bảo hành 12 tháng.

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN