Máy bơm tự hút NTP

Giới thiệu máy bơm tự hút NTP

Máy bơm tự hút NTP là một trong những dòng bơm đa dạng mẫu mã nhất phân khúc. Máy bơm tự hút NTP được sản xuất tại Đài Loan, nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với đầy đủ chứng từ CO/CQ cũng như bảo hành chính hãng 12 tháng.

Máy bơm tự hút NTP được thiết kế theo kiểu trục ngang liền trục. Ưu điểm của dòng bơm này là khả năng tự hút nước sau lần bơm đầu tiên. Khả năng này mang lại nhiều tiện lợi, an toàn cho người dùng. Để có khả năng đặc biệt này, máy bơm tự hút NTP có thiết kế khác biệt hơn so với các máy bơm thông thường khác. Theo đó, ở phần động cơ, máy bơm tự hút NTP vẫn sử dụng các loại động cơ 1 pha, 3 pha. Động cơ này vẫn cần được đảm bảo kín nước để tránh chập điện, cháy. Phần đầu bơm vẫn có họng hút, xả và cánh bơm nhưng được thiết kế đặc biệt hơn ở chỗ họng hút nằm ở vị trí cao hơn, sát với họng xả. Thiết kế này giúp cho nước không bị chảy ngược về đường ống mà sẽ được giữ lại trong đầu bơm để phục vụ lần bơm sau.

may bom tu hut ntp

Máy bơm tự hút NTP không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn đa dạng về chất liệu cấu thành. Theo đó, phần đầu bơm của dòng bơm này có thể được làm bằng gang hoặc bằng inox. Cùng với đó, máy bơm tự hút NTP có dải công suất và lưu lượng bơm rộng, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của người dùng.

Với sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu cùng dải công suất rộng, máy bơm tự hút NTP được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Đây cũng là điểm khác biệt nổi bật của dòng bơm này. Vì các máy bơm tự hút của thương hiệu khác thường chỉ chủ yếu phục vụ cho mục đích dân dụng. Còn với máy bơm tự hút NTP có thể ứng dụng cả trong công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng lẫn dân dụng. Cụ thể, dòng bơm này có thể ứng dụng để bơm cấp nước cho các dây chuyền sản xuất công nghiệp, bơm cấp nước cho ao nuôi, trang trại, tưới tiêu cây trồng trong nông nghiệp, bơm cấp nước phục vụ xây dựng và nhiều nhất là bơm hút nước từ giếng, đường ống đẩy lên bồn chứa phục vụ mục đích sử dụng cho sinh hoạt dân dụng,…

Hiện nay, máy bơm tự hút NTP được công ty TNHH MTV Hằng Phú phân phối độc quyền với đầy đủ chứng từ CO/CQ cũng như bảo hành chính hãng 12 tháng. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua máy bơm tự hút NTP. Hãy liên hệ với đến hotline hoặc truy cập website maybom.org để được hỗ trợ trực tuyến. Đặc biệt, chúng tôi có chính sách chiết khấu cao cho khách hàng mua với số lượng lớn, khách hàng là đại lý, công ty thương mại, xây dựng,…

 

Chia sẻ
Bài trướcMáy bơm hỏa tiễn NTP
Bài tiếp theoMáy bơm chìm hút bùn APP

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN