máy bơm tăng áp Panasonic

Giới thiệu máy bơm tăng áp Panasonic

Máy bơm tăng áp Panasonic là dòng bơm dân dụng có khả năng tự hoạt động. Công dụng của máy bơm này là gia tăng áp lực cho đường ống nước, đẩy nước chảy nhanh, mạnh đến các thiết bị sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường máy bơm nước Việt Nam, máy bơm tăng áp Panasonic là một trong những dòng sản phẩm được người dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Máy bơm tăng áp Panasonic không đa dạng về mẫu mã, chủng loại nhưng lại đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng. Theo đó, dòng bơm này được sử dụng rất nhiều trong các căn hộ chung cư, nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình, những nơi có nguồn nước thủy cục yếu.

may bom tang ap panasonic

Về thiết kế, máy bơm tăng áp Panasonic có 3 bộ phận chính là đầu bơm, động cơ bơm và bầu tích áp. Cũng giống như các loại máy bơm khác, đầu bơm tăng áp Panasonic có họng hút, xả và cánh bơm. Các bộ phận này được làm bằng gang, đồng và trực tiếp tiếp xúc với nguồn nước. Động cơ bơm là bộ phận chứa nhiều vi mạch điện, biến chuyển điện năng thành động năng, tác động lên cánh bơm để tạo lực hút, đẩy nước. Còn bầu tích áp là bộ phận tích trữ áp lực dự phòng. Khi áp lực đường ống nước yếu, máy bơm sẽ tự hoạt động, áp lực từ bình tích áp sẽ được sử dụng để tăng áp lực cho đường ống nước. Qua đó, nước sẽ chảy nhanh, mạnh đến các thiết bị sử dụng. Khi đã cung cấp đủ áp lực cho đường ống, bình tích áp sẽ tự động tích trữ lại áp lực để phục vụ cho lần sử dụng sau.

Bên cạnh đó, máy bơm tăng áp Panasonic có khả năng hoạt động liên tục, ổn định và tiết kiệm điện, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Không chỉ vậy, dòng bơm này còn được thiết kế tương đối nhỏ, gọn giúp người dùng dễ di chuyển, lắp đặt cũng như chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng.

Ngoài ra, máy bơm tăng áp Panasonic còn có gái rẻ hơn các đối thủ khác nên rất được dùng ưa chuộng và sử dụng. Đặc biệt, máy bơm Panasonic được bảo hành đến 24 tháng và máy bơm sẽ được bảo hành tại nhà mang đến sự tiện lợi, an toàn, tiết kiệm tối đa cho Quý khách.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua máy bơm tăng áp Panasonic. Hãy liên hệ với đến hotline hoặc truy cập website maybom.org để được hỗ trợ và mua hàng trực tuyến. Công ty TNHH MTV Hằng Phú là đại lý phân phối chính thức máy bơm Panasonic tại Việt Nam. Máy bơm do chúng tôi phân phối luôn đảm bảo là hàng chính hãng, được bảo hành 24 tháng.

 

Chia sẻ
Bài trướcMáy bơm tự hút Pentax
Bài tiếp theoMáy bơm đẩy cao Panasonic

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN