Máy bơm hỏa tiễn Pentax

Giới thiệu máy bơm hỏa tiễn Pentax

Pentax là một trong những thương hiệu sản xuất máy bơm nước được người dùng Việt ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Máy bơm Pentax được sản xuất tại Italia với rất nhiều mẫu mã, chủng loại như bơm công nghiêp, bơm tưới tiêu nông nghiệp, bơm chữa cháy, bơm dân dụng và đặc biệt nổi bật là máy bơm hỏa tiễn.

Máy bơm hỏa tiễn Pentax hay còn gọi là máy bơm chìm giếng khoan, đây là loại máy bơm rất phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng ở nước ta. Tại sao lại như vậy? Bởi vì, một số tỉnh, thành ở nước ta có mùa khô rất khắc nghiệt dẫn đến tình trạng khô hạn, thiếu nước sinh hoạt, sản xuất nông nghiệp, công nghiệp trầm trọng. Và máy bơm hỏa tiễn Pentax là giải pháp rất hiệu quả để khắc phục tình trạng trên.

Ưu điểm của máy bơm hỏa tiễn Pentax chính là có cột áp rất cao, có thể lên đến vài trăm met. Khả năng bơm này giúp máy bơm có thể khai thác được lượng nước ngầm nằm sâu trong lòng đất, phục vụ các nhu cầu sử dụng của người dùng. Đây là ưu điểm mà không phải dòng bơm nào cũng có được.

Máy bơm hỏa tiễn Pentax được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại có chất lượng cao. Đáng chú ý chính là công nghệ tự giải nhiệt. Công nghệ này giúp cho máy bơm có khả năng hoạt động liên tục, ổn định, tiết kiệm, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Không chỉ vật, máy bơm hỏa tiễn Pentax còn có vỏ ngoài làm bằng inox, có khả năng chống oxy hóa tốt, chịu được áp lực nước lớn, chắc chắn, bền bỉ, cho thời gian sử dụng lâu dài.

may bom hoa tien pentax

Ngoài ra, máy bơm chìm giếng khoan Pentax hoạt động hoàn toàn chìm trong nước nên không chiếm nhiều diện tích khi sử dụng. Do hoạt động chìm trong nước nên giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn khi máy bơm hoạt động.

Tại Việt Nam, phân khúc máy bơm hỏa tiễn có khá nhiều nhà sản xuất tham gia cung ứng sản phẩm, nhưng được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất vẫn là Pentax. Thực tế cho thấy rằng, máy bơm hỏa tiễn hoạt động chìm trong nước nên công tác bảo trì, bảo hành, sửa chữa sẽ rất khó khăn. Chính vì vậy, người dùng luôn có xu hướng lựa chọn các loại máy bơm hỏa tiễn nhập khẩu từ châu Âu, có chất lượng cao. Từ đó, hạn chế được các hỏng hóc, bảo trì, sửa chữa. Và máy bơm hỏa tiễn Pentax là một trong số các thương hiệu được ưa chuộng. Hiện nay, máy bơm hỏa tiễn Pentax có các kích cỡ 4 inch, 6 inch để Quý khách lựa chọn.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua máy bơm nước Pentax. Hãy liên hệ với đến hotline hoặc truy cập website maybom.org để được hỗ trợ trực tuyến. Công ty TNHH MTV Hằng Phú là đại lý phân phối chính thức máy bơm Pentax tại Việt Nam Nam. Máy bơm Pentax do chúng tôi phân phối luôn đảm bảo chính hãng và bảo hành 12 tháng.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN