Máy bơm hỏa tiễn NTP

Giới thiệu máy bơm hỏa tiễn NTP

Máy bơm hỏa tiễn NTP (bơm chìm giếng khoan) là dòng bơm chuyên dùng để bơm khai thác nước ngầm từ giếng khoan, giếng đào. Máy bơm hỏa tiễn NTP được sản xuất tại Đài Loan theo công nghệ tiên tiến, hiện đại nên có chất lượng rất cao. Hiện nay, dòng bơm này được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với đầy đủ chứng từ CO/CQ cũng như bảo hành chính hãng 12 tháng.

Máy bơm hỏa tiễn NTP có 2 kích cỡ 4 inch và 6 inch để khách hàng lựa chọn. Về thiết kế cơ bản, máy bơm hỏa tiễn NTP có 2 bộ phận chính là guồng bơm và động cơ bơm. Guồng bơm là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với nước. Guồng bơm thường được thiết kế với rất nhiều cánh bơm, hệ thống cánh bơm này hoạt động đồng bộ, tạo ra lực đẩy nước rất mạnh. Do đó, máy bơm hỏa tiễn có ưu điểm là cột áp rất cao. Động cơ bơm được bảo vệ bởi lớp vỏ bơm và tránh tiếp xúc với nước. Động cơ này có khả năng tự giải nhiệt nên có thể hoạt động liên tục, ổn định, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Máy bơm hỏa tiễn này hoạt động hoàn toàn chìm trong nước nên tiết kiệm được diện tích lắp đặt cũng như giảm thiểu tối đa tiếng ồn khi máy bơm hoạt động.

may bom hoa tien ntp

Về chất liệu cấu thành, máy bơm hỏa tiễn NTP được làm bàng các chất liệu cao cấp như inox, gang, đồng, nhựa. Các chất liệu này có thể chống oxy hóa tốt, chịu được áp lực nước lớn, chắc chắn, bền bỉ, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Về khả năng ứng dụng, máy bơm hỏa tiễn NTP tỏ ra “am hiểu” nhu cầu sử dụng của khách hàng Việt, nhất là với những khách hàng ở vùng thường xuyên thiếu nước do hạn hán, thời tiết. Với ưu điểm chính là cột áp cao lên đến vài trăm met, máy bơm hỏa tiễn NTP có thể bơm hút nước ngầm từ giếng khoan, giếng đào trong lòng đất để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, trên thực tế, máy bơm hỏa tiễn NTP còn được ứng dụng để bơm cấp nước trong các tòa nhà cao tầng, chung cư, trường học, bệnh viện,…

Hiện nay, máy bơm hỏa tiễn NTP được công ty TNHH MTV Hằng Phú phân phối độc quyền với đầy đủ chứng từ CO/CQ cũng như bảo hành chính hãng 12 tháng. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua máy bơm hỏa tiễn NTP. Hãy liên hệ với đến hotline hoặc truy cập website maybom.org để được hỗ trợ trực tuyến. Đặc biệt, chúng tôi có chính sách chiết khấu cao cho khách hàng mua với số lượng lớn, khách hàng là đại lý, công ty thương mại, xây dựng,…

 

Chia sẻ
Bài trướcMáy bơm hóa chất NTP
Bài tiếp theoMáy bơm tự hút NTP

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN