Máy bơm hỏa tiễn Ebara

Giới thiệu máy bơm hỏa tiễn Ebara

Máy bơm hỏa tiễn (máy bơm chìm giếng khoan) là dòng bơm được đông đảo khách hàng Việt ưa chuộng và sử dụng vì rất phù hợp với nhu cầu sử dụng ở nước ta. Máy bơm là thiết bị không thể thiếu trong việc khai thác nước ngầm từ giếng khoan, giếng đào ở sâu trong lòng đất. Chính vì điều này mà phân khúc máy bơm hỏa tiễn có sự cạnh tranh quyết liệt giữa nhiều thương hiệu nổi tiếng như Pentax, Wilo, Franklin, Sumoto, NTP, Veratti,… Nhưng nổi bật hơn cả là dòng máy bơm hỏa tiễn Ebara.

Máy bơm hỏa tiễn Ebara được sản xuất tại Italia, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại nên có chất lượng rất cao. Chất lượng của dòng bơm này được khẳng định qua việc đáp ứng được các tiêu chất khắt khe của châu Âu trước khi xuất xưởng đến với người tiêu dùng.

may bom hoa tien ebara

Ưu điểm của máy bơm hỏa tiễn Ebara là cột áp rất cao, có thể lên đến vài trăm met. Khả năng này giúp máy bơm khai thác được lượng nước ngầm sâu trong lòng đất, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của người dùng. Bên cạnh đó, máy bơm này hoạt động hoàn toàn chìm trong nước, tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng cũng như giảm thiểu tiếng ồn khi máy bơm hoạt động. Do máy bơm hoạt động hoàn toàn chìm trong nước nên được làm bằng các chất liệu cao cấp như inox, nhựa kỹ thuật. Các chất liệu này có khả năng chống oxy hóa, chịu được áp lực nước lớn, chắc chắn, bền bỉ cho thời gian sử dụng lâu dài. Đặc biệt, các chất liệu này không tác dụng với nguồn nước nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

Máy bơm hỏa tiễn Ebara có thiết kế với 2 phần chính là động cơ và guồng bơm. Động cơ này có khả năng tự giải nhiệt nên có thể hoạt động liên tục, ổn định, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Còn guồng bơm được thiết kế với nhiều lớp tầng cánh. Những lớp tầng cánh này sẽ tạo ra áp lực nén giúp máy bơm đẩy cao tốt. Guồng bơm và động cơ bơm có thể tháo rời để tiện di chuyển. Đặc biệt, cả 2 đều được bán rời để người dùng thay thế nhằm tiết kiệm chi phí khi sử dụng.

Hiện nay, máy bơm hỏa tiễn Ebara được công ty TNHH MTV Hằng Phú phân phối chính thức với đầy đủ chứng từ CO/CQ cũng như bảo hành chính hãng 12 tháng. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua máy bơm hỏa tiễn Ebara. Hãy liên hệ với đến hotline hoặc truy cập website maybom.org để được hỗ trợ trực tuyến. Đặc biệt, chúng tôi có chính sách chiết khấu cao cho khách hàng mua với số lượng lớn, khách hàng là đại lý, công ty thương mại, xây dựng,…

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN