Máy bơm hóa chất NTP

Giới thiệu máy bơm hóa chất NTP

Máy bơm hóa chất NTP là dòng bơm chuyên dụng , có khả năng bơm được các loại hóa chất có tính ăn mòn, nhiễm axit, kiềm,… Máy bơm hóa chất NTP không quá đa dạng về mẫu mã nhưng lại đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Cùng với đó, dòng bơm này còn được trang bị nhiều tính năng tiện ích nhằm mang lại sự tiện lợi, an toàn, hiệu quả cho người dùng.

Máy bơm hóa chất NTP được sản xuất tại Đài Loan, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại nên có chất lượng rất cao. Máy bơm hóa chất NTP có thiết kế kiểu trục ngang liền trục tương tự như các loại máy bơm thông thường khác. Động cơ bơm vẫn là bộ phận kín nước, tránh tiếp xúc với hóa chất, dung dịch bơm. Còn đầu bơm vẫn có họng hút, xả, cánh bơm nhưng chất liệu đầu bơm hóa chất lại có phần khác biệt. Theo đó, hầu hết các đầu bơm hóa chất NTP đều được làm bằng nhựa. Chất liệu này có khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn, không tác dụng với nhiều loại hóa chất nên rất chắc chắn, bền bỉ.

Đặc biệt, ở một số mẫu máy bơm hóa chất NTP, đầu bơm còn được thiết kế kiểu tự hút, mang lại sự tiện lợi, an toàn tối đa cho người dùng. Đây cũng là ưu điểm nổi bật của máy bơm hóa chất NTP với các đối thủ khác. Cùng với đó, máy bơm hóa chất NTP có dải công suất, lưu lượng rộng để người dùng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mình.

may bom hoa chat ntp

Máy bơm hóa chất NTP được ứng dụng trong khá nhiều lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng,… Máy bơm thường được ứng dụng để bơm cung cấp hóa chất trong các dây chuyền nhuộm, dệt, may, in ấn, trong các nhà máy chuyên sản xuất hóa chất hoặc bơm châm hóa chất trong các bể xử lý nước thải,…

Ngoài các ưu điểm trên, máy bơm hóa chất NTP còn có giá rẻ, đáp ứng được khả năng và thị hiếu tiêu dùng của đông đảo khách hàng Việt.

Tuy là dòng bơm chuyên dụng, nhưng không phải loại hóa chất nào máy bơm hóa chất NTP cũng có thể bơm được. Chính vì vậy, Quý khách cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua. Nếu Quý khách có nhu cầu cần được tư vấn, hỗ trợ hoặc mua máy bơm hóa chất NTP hãy liên hệ. Hãy liên hệ với đến hotline công ty TNHH MTV Hằng Phú hoặc truy cập website maybom.org để được hỗ trợ trực tuyến. Công ty TNHH MTV Hằng Phú là nhà phân phối độc quyền máy bơm hóa chất NTP tại Việt Nam với đầy đủ chứng từ CO/CQ cũng như bảo hành chính hãng 12 tháng. Đặc biệt, chúng tôi có chính sách chiết khấu cao cho khách hàng mua với số lượng lớn, khách hàng là đại lý, công ty thương mại, xây dựng,…

 

Chia sẻ
Bài trướcMáy bơm đẩy cao NTP
Bài tiếp theoMáy bơm hỏa tiễn NTP

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN