Máy bơm đẩy cao Panasonic

Giới thiệu máy bơm đẩy cao Panasonic

Máy bơm đẩy cao Panasonic là một trong những dòng máy bơm dân dụng được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Máy bơm Panasonic được đông đảo khách hàng Việt tin tưởng sử dụng vì rất phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế, có chất lượng cao, dễ sử dụng, bảo hành chu đáo, có giá rẻ.

Máy bơm đẩy cao Panasonic không quá đa dạng về mẫu mã nhưng lại tỏ ra am hiểu và bao quát thị trường. Do không đa dạng về mẫu mã nên máy bơm chỉ tập trung đáp ứng nhu cầu sử dụng trong bơm nước đẩy cao dân dụng trong các nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, hộ gia đình,…

Máy bơm đẩy cao Panasonic trên thị trường Việt Nam được sản xuất tại Thái Lan theo công nghệ và tiêu chuẩn của Panasonic Nhật Bản nên chất lượng không đổi mà giá thành lại giảm. Đây cũng là xu hướng liên doanh đang rất phát triển trên thế giới mà Panasonic là một trong số đó.

may bom day cao panasonic

Máy bơm đẩy cao Panasonic được thiết kế với 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. Phần đầu bơm với họng hút, xả và cánh bơm sẽ tiếp xúc trực tiếp với nước. Phần động cơ bơm thì ngược lại, tại đây chứa các vi mạch điện nên tránh tiếp xúc với nước. cả 2 bộ phận này được kết nối với nhau bằng trục bơm và dính liền nhau. Do đó, nhiều người còn gọi đây là máy bơm liền trục Panasonic.

Ưu điểm của máy bơm đẩy cao Panasonic chính là khả năng đẩy cao rất tốt, có thể lên đến vài chục met. Với khả năng đẩy cao này, máy bơm hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu bơm nước dân dụng. Cùng với đó, máy bơm đẩy cao Panasonic có thiết kế nhỏ, gọn giúp người dùng dễ di chuyển, lắp đặt, cũng như chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng. Không chỉ vậy, dòng máy bơm này còn có khả năng hoạt động êm ái, ổn định, tiết kiệm điện, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Ngoài ra, máy bơm đẩy cao Panasonic còn có giá rẻ, rất phù hợp với khả năng và thị hiếu tiêu dùng của khách hàng Việt. Một ưu điểm nổi bật nữa của máy bơm đẩy cao Panasonic chính là chính sách hậu mãi, bảo hành cao lên đến 24 tháng. Đặc biệt, nhân viên Panasonic sẽ đến trực tiếp tận nhà bảo hành sản phẩm, mang đến sự tiện lợi, an toàn, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua máy bơm đẩy cao Panasonic. Hãy liên hệ với đến hotline hoặc truy cập website maybom.org để được hỗ trợ trực tuyến. Công ty TNHH MTV Hằng Phú là đại lý phân phối chính thức máy bơm Panasonic tại Việt Nam. Máy bơm Panasonic do chúng tôi phân phối luôn đảm bảo chính hãng và được bảo hành 24 tháng.

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN