Máy bơm đẩy cao NTP

Giới thiệu máy bơm đẩy cao NTP

Máy bơm đẩy cao NTP là dòng bơm dân dụng rất được người tiêu dùng Việt ưa chuộng và sử dụng. Dòng bơm này được sản xuất tại Đài Loan, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại nên có chất lượng rất cao. Bên cạnh đó, dòng bơm này còn khá đa dạng về mẫu mã, thông số kỹ thuật để người dùng lựa chọn.

Máy bơm đẩy cao NTP được thiết kế theo kiểu trục ngang liền trục với 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. Đầu bơm gồm có họng hút, họng xả và cánh bơm. Đây là những bộ phận tiếp xúc và lưu chuyển nước. Động cơ bơm là bộ phận chứa các mạch điện, biến chuyển điện năng thành động năng, tác động lên cánh bơm để hút, bơm nước. Động cơ bơm chứa nhiều mạch điện nên không được tiếp xúc với nước. Ngoài 2 bộ phận chính trên thì máy bơm đẩy cao NTP còn có trục bơm, phốt bơm. Trục bơm có nhiệm vụ kết nối 2 bộ phận đầu và cánh bơm. Còn phốt bơm được dùng để ngăn không cho nước thấm từ đầu bơm sang động cơ.

may bom day cao ntp

Về công nghệ, máy bơm đẩy cao NTP hầu hết đều sử dụng kiểu công nghệ bánh răng thay vì công nghệ ly tâm như các dòng bơm thông thường khác. Với công nghệ này máy bơm có khả năng đẩy cao rất tốt, có thể đẩy cao lên đến vài chục met. Với ưu điểm này, máy bơm đẩy cao NTP được ứng dụng chủ yếu để bơm hút nước giếng, nước thủy cục đẩy lên các bồn chứa ở vị trí cao. Bên cạnh đó, máy bơm cũng được sử dụng để bơm nước tưới tiêu cây trồng, xịt rửa chuồng trại, cấp nước ao nuôi ở quy mô nhỏ.

Về chất liệu, máy bơm đẩy cao NTP được làm bằng các chất liệu cao cấp như inox, gang, đồng. Các chất liệu này có khả năng chống oxy hóa, chịu được lực tác động mạnh, chịu được áp lực nước lớn, chắc chắn, bền bỉ.

Ngoài ra, máy bơm đẩy cao NTP còn có giá rẻ phù hợp với khả năng và thị hiếu tiêu dùng của đông đảo khách hàng Việt. Do đó, dòng bơm này rất được khách hàng ưa chuộng và sử dụng.

Hiện nay, máy bơm đẩy cao NTP được công ty TNHH MTV Hằng Phú phân phối độc quyền với đầy đủ chứng từ CO/CQ cũng như bảo hành chính hãng 12 tháng. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua máy bơm đẩy cao NTP. Hãy liên hệ với đến hotline hoặc truy cập website maybom.org để được hỗ trợ trực tuyến. Đặc biệt, chúng tôi có chính sách chiết khấu cao cho khách hàng mua với số lượng lớn, khách hàng là đại lý, công ty thương mại, xây dựng,…

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN