Máy bơm công nghiệp Pentax

Giới thiệu máy bơm công nghiệp Pentax

Pentax là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng thế giới của Italia. Máy bơm Pentax rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại như bơm tưới tiêu nông nghiệp, bơm dân dụng, bơm hỏa tiễn và đặc biệt nổi bật với dòng bơm công nghiệp.

Bơm công nghiệp Pentax đang đóng vai trò khá quan trọng trong quá trình phát triển công nghiệp ở nước ta. Vì hầu hết các nhà máy sản xuất công nghiệp đều cần đến máy bơm nước. Do đó, máy bơm công nghiệp đang đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng thực tế ở Việt Nam.

Đặc điểm của máy bơm công nghiệp Pentax là có công suất, lưu lượng bơm lớn, cột áp cao. Có thể hoạt động liên tục, ổn định cũng như được làm bằng các chất liệu cao cấp, chắc chắn, bền bỉ, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Trong phân khúc máy bơm công nghiệp, Pentax chia nhỏ ra thành 2 loại là máy bơm công nghiệp liền trục và máy bơm công nghiệp rời trục. Với việc chia nhỏ này chứng tỏ máy bơm Pentax rất đa dạng về mẫu mã.

may cong nghiep pentax

 

Ở dòng bơm công nghiệp liền trục, Pentax có khá nhiều sản phẩm với các mã CHT, CM, CST,… Đặc điểm của dòng bơm công nghiệp này là có lưu lượng bơm lớn, cột áp cao, có thể hoạt động liên tục, ổn định. Dòng bơm này được sản xuất tại Italia được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với đầy đủ chứng từ CO/CQ cũng như được bảo hành chính hãng 12 tháng.

Dòng bơm công nghiệp rời trục Pentax cũng khá đa dạng về mẫu mã và đặc biệt nổi bật với model CA. Ưu điểm của dòng bơm này chính là có công suất và lưu lượng bơm rất lớn, cột áp rất cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong các nhà máy sản xuất công nghiệp ở quy mô lớn đến rất lớn. Máy bơm rời trục này có đầu bơm và động cơ bơm được nhập khẩu nguyên chiếc, gia công, lắp ráp thêm bệ đế tại Việt Nam. Chính vì vậy, máy bơm có giá rẻ hơn khá nhiều so với các đối thủ cùng phân khúc.

Ngoài ra, các loại máy bơm trục đứng, máy bơm chìm hút nước thải, máy bơm hỏa tiễn của Pentax cũng được xếp vào phân khúc bơm công nghiệp. Tuy nhiên, do sự chuyên dụng của các dòng bơm này nên thường được xếp vào phân khúc chuyên dụng.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua máy bơm nước Pentax. Hãy liên hệ với đến hotline hoặc truy cập website maybom.org để được hỗ trợ trực tuyến. Công ty TNHH MTV Hằng Phú là đại lý phân phối chính thức máy bơm Pentax tại Việt Nam Nam. Máy bơm Pentax do chúng tôi phân phối luôn đảm bảo chính hãng và bảo hành 12 tháng.

 

Chia sẻ
Bài tiếp theoMáy bơm hỏa tiễn Pentax

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN