Máy bơm công nghiệp Ebara

Giới thiệu máy bơm công nghiệp Ebara

Công nghiệp đang là lĩnh vực đang được ưu tiên phát triển ở nước ta. Phát triển công nghiệp luôn cần có sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị, trong đó có máy bơm nước. Tại Việt Nam, máy bơm nước công nghiệp rất đa dạng về nhà cung cấp, mẫu mã, giá thành nhưng nổi bật hơn cả là máy bơm công nghiệp Ebara.

Máy bơm công nghiệp Ebara được sản xuất tại Italia, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại nên có chất lượng rất cao. Tất cả các sản phẩm bơm công nghiệp của Ebara đều đạt tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng của châu Âu.

Máy bơm công nghiệp Ebara khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Có thể chia máy bơm công nghiệp Ebara thành 3 loại chính: máy bơm trục ngang, máy bơm trục đứng, máy bơm chìm. Đây là cách chia theo thiết kế, cấu tạo của máy bơm để người dùng dễ phân biệt.

Trên lý thuyết, tất cả các loại máy bơm phục vụ cho mục đích sản xuất công nghiệp đều có thể gọi là máy bơm công nghiệp. Tuy nhiên, trong phân khúc công nghiệp vẫn có những máy bơm chuyên dụng như bơm chìm hút nước thải, máy bơm trục đứng. Những máy bơm này có ưu điểm nổi bật riêng nên người dùng thường gọi theo tên riêng mà không ghép vào tên công nghiệp. Tuy có sự khác biệt về thiết kế mẫu mã nhưng hầu hết các loại bơm công nghiệp Ebara đều có đặc điểm chung: công suất, lưu lượng bơm lớn, cột áp cao, có thể hoạt động liên tục, ổn định, chắc chắn, bền bỉ, cho thời gian sử dụng lâu dài.

may bom nuoc cong nghiep ebara

Trên thị trường máy bơm nước Việt Nam, Ebara đã khẳng định được vị thế của một nhà sản xuất máy bơm nước chuyên nghiệp. Đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp, máy bơm Ebara lại càng có vị trí quan trọng hơn. Khách hàng ưa chuộng và sử dụng máy bơm Ebara cho mục đích công nghiệp là vì nhiều yếu tố như chất lượng, giá thành, hiệu quả sử dụng, chính sách bảo hành, bảo dưỡng.

Máy bơm nước công nghiệp là những sản phẩm có giá trị lớn, ảnh hưởng đến nhiều thiết bị, dây chuyền khác trong hệ thống sản xuất công nghiệp. Chính vì vậy, Quý khách cần lựa chọn kỹ để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua máy bơm công nghiệp Ebara. Hãy liên hệ với đến hotline hoặc truy cập website maybom.org để được hỗ trợ trực tuyến. Công ty TNHH MTV Hằng Phú là đại lý phân phối chính thức máy bơm Ebara tại Việt Nam Nam. Máy bơm Ebar do chúng tôi phân phối luôn đảm bảo chính hãng, đầy đủ chứng từ CO/CQ, catalogue và bảo hành 12 tháng.

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN