Máy bơm chữa cháy Pentax

Giới thiệu máy bơm chữa cháy Pentax

Cháy luôn là hiểm họa khôn lường, gây thiệt hại không chỉ về tài sản mà còn cả về tính mạng con người. Do đó, công tác phòng cháy, chữa cháy rất được coi trọng ở nước ta. Riêng trong công tác chữa cháy, máy bơm nước là thiết bị rất quan trọng. Tại Việt Nam, máy bơm chữa cháy Pentax là thương hiệu đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều.

Bơm chữa cháy Pentax là dòng bơm chuyên dụng dùng để bơm cấp nước phục vụ công tác chữa cháy khi có sự cố cháy xảy ra. Tuy nhiên, trên thực tế, dòng bơm này cũng có thể ứng dụng trong công nghiệp, nông nghiệp hoặc các mục đích sử dụng ở quy mô lớn.

Máy bơm điện chữa cháy Pentax rất đa dạng về mẫu mã với hàng trăm sản phẩm khác nhau và được chia thành 2 loại: loại sử dụng điện và loại sử dụng nhiên liệu xăng, dầu diesel. Cả hai loại máy bơm này đều có ưu điểm chung là công suất, lưu lượng bơm rất lớn, cột áp cao. Điều này giúp máy bơm cung cấp lượng nước lớn để nhanh chóng dập tắt đám cháy, hạn chế thiết hại cho người dân.

may bom chua chay pentax

Máy bơm chữa cháy điện Pentax trên thực tế là dòng máy bơm rời trục CA. Dòng bơm này có đầu bơm và động cơ bơm được sản xuất tại Italia, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại nên có chất lượng rất cao. Máy bơm rời trục này được thiết kế theo kiểu trục ngang và rời trục (đầu bơm tác rời với động cơ bơm).

Máy bơm chữa cháy động cơ diesel Pentax là sự kết hợp giữa đầu bơm Pentax với động cơ của các thương hiệu Hyundai, Iveco, Kohler,… Dòng bơm này ngoài ưu điểm về công suất, lưu lượng bơm lớn, cột áp cao thì còn có ưu điểm về tính cơ động. Cơ động vì máy bơm sử dụng nhiên liệu dầu diesel để vận hành mà không phụ thuộc vào nguồn điện. Đây là đặc điểm nổi bật của dòng bơm này. Vì quá trình xảy ra cháy thường dẫn đến chập điện nên các loại máy bơm sử dụng điện thường không phát huy được tác dụng. Hiện nay, trong các cụm bơm chữa cháy của công ty, xí nghiệp, tòa nhà thường được tích hợp máy bơm chữa cháy diesel.

Trên thực tế, khi có đám cháy xảy ra, bất cứ bơm chữa cháy nào cũng có thể trở thành máy bơm chữa cháy. Tuy nhiên, các loại máy bơm có công suất, lưu lượng lớn, có khả năng hoạt động liên tục sẽ giúp nhanh chóng dập tắt đám cháy hơn, đảm bảo an toàn cho tính mạng, tài sản của người dân.

Quý khách có nhu cầu báo giá máy bơm chữa cháy Pentax. Hãy liên hệ với đến hotline hoặc truy cập website maybom.org để được hỗ trợ trực tuyến. Công ty TNHH MTV Hằng Phú là đại lý phân phối chính thức máy bơm Pentax tại Việt Nam Nam. Máy bơm chữa cháy Pentax do chúng tôi phân phối luôn đảm bảo chính hãng và bảo hành 12 tháng.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN