Máy bơm chìm nước thải Ebara

Giới thiệu máy bơm chìm nước thải Ebara

Máy bơm chìm nước thải Ebara là một trong những dòng bơm chìm được người dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay ở nước ta. Dòng bơm này của Ebara rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như khả năng ứng dụng. Máy bơm chìm nước thải Ebara được sản xuất tại Italia và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Tuy nhiên, để giảm giá thành sản phẩm, một số máy bơm chìm nước thải công nghiệp được liên doanh sản xuất tại Trung Quốc. Do đó, trên thị trường Việt Nam, máy bơm chìm nước thải có 2 xuất xứ là Italia và Trung Quốc.

Bơm chìm nước thải Ebara được sản xuất tại Italia có đặc điểm là toàn thân được làm bằng inox 304. Cùng với đó là công suất thiết kế tương đối nhỏ nên thường được ứng dụng ở những công trình có quy mô vừa và nhỏ hoặc trong dân dụng.

Ngược lại, dòng bơm chìm Ebara được sản xuất tại Trung Quốc lại có vỏ ngoài làm bằng gang đúc, có công suất, lưu lượng bơm lớn, cột áp cao, chủ yếu được ứng dụng trong công nghiệp.

bom chim nuoc thai ebara

Ưu điểm chung của cả 2 loại máy bơm này là đều có thể bơm được nước thải, nước có lẫn tạp chất rắn, rác thải. Cùng với đó, ở một số mẫu máy bơm chìm hút nước thải Ebara còn được trang bị phao điện giúp máy bơm có thể tự hoạt động, rất tiện lợi, an toàn và hiệu quả.

Riêng ở dòng bơm chìm nước thải công nghiệp Ebara được thiết kế rất đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Ví dụ, ở một số bơm tuy có công suất lớn lên đến vài chục HP nhưng vẫn được tích hợp 1 phao, 2 phao, 3 phao để điều khiển tự động. Hoặc để phù hợp với nhu cầu bơm nước thải trong các ngành công nghiệp dệt, may mặc, nhuộm, thực phẩm, một số loại máy bơm được trang bị thêm cánh cắt. Cánh cắt có tác dụng cắt nhỏ các loại rác dạng xơ, sợi mềm để tránh tắc nghẽn khi bơm. Và hầu hết các loại máy bơm chìm nước thải công nghiệp Ebara đều có thể kết hợp được với hệ thống khớp nối tự động (auto coupling) giúp người dùng dễ dàng lắp đặt, tháo gỡ máy bơm.

Hiện nay, máy bơm chìm nước thải Ebara được công ty TNHH MTV Hằng Phú phân phối chính thức với đầy đủ chứng từ CO/CQ cũng như bảo hành chính hãng 12 tháng. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua máy bơm chìm nước thải Ebara. Hãy liên hệ đến hotline hoặc truy cập website maybom.org để được hỗ trợ trực tuyến. Đặc biệt, chúng tôi có chính sách chiết khấu cao cho khách hàng mua với số lượng lớn, khách hàng là đại lý, công ty thương mại, xây dựng,…

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN