Máy bơm chìm nước thải APP

Giới thiệu máy bơm chìm nước thải APP

Máy bơm chìm nước thải APP là dòng bơm rất đa dạng về mẫu mã, công suất, lưu lượng bơm. Ưu điểm của dòng bơm này là khả năng bơm, hút được nước thải, nước có lẫn tạp chất. Ưu điểm này giúp máy bơm có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, dân dụng. Máy bơm chìm nước thải APP được sản xuất tại Đài Loan, nhập khẩu nguyên chiếc về thị trường Việt Nam.

Máy bơm chìm nước thải APP được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng, mẫu mã. Do đó đây cũng là một trong số ít mẫu máy bơm được sản xuất tại châu Á có khả năng cạnh tranh về chất lượng, mẫu mã với các dòng bơm nhập khẩu từ châu Âu.

Về thiết kế, cấu tạo, máy bơm chìm nước thải APP đều thiết kế để đáp ứng được yêu cầu hoạt động chìm trong nước và có thể bơm được nước thải. Theo đó, ở phần đầu bơm chứa cánh bơm thiết kế kiểu hở. Động cơ bơm được thiết kế kín nước để đảm bảo không bị chập, cháy. Không chỉ vậy, động cơ còn được trang bị cơ chế tự giải nhiệt nên có thể hoạt động liên tục, ổn định, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Ngoài ra, máy bơm chìm nước thải APP còn được làm bằng các chất liệu cao cấp nhưng gang, đồng và đặc biệt là inox, rất chắc chắn, bền bỉ, cho thời gian sử dụng lâu dài.

bom chim nuoc thai app

Ngoài ra, máy bơm chìm nước thải APP còn có giá rẻ và chính sách hậu mãi uy tín, chu đáo. Theo đó, dòng bơm này có giá rẻ hơn khá nhiều so với các máy bơm khác, nhất là các máy bơm nhập khẩu từ châu Âu. Máy bơm chìm nước thải APP cũng được bảo hành chính hãng 12 tháng, giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.

Với các ưu điểm trên, máy bơm chìm nước thải APP được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, dân dụng. Ở dòng bơm dân dụng, hầu hết các mẫu máy bơm đều có thiết kế nhỏ, gọn nên rất dễ di chuyển, lắp đặt. Còn với các mẫu máy bơm nước thải có công suất lớn hơn thì thường được ứng dụng trong các nhà hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, bơm hút nước thải trong ao nuôi, hố gas chuồng trại, các công trình xây dựng ngầm,…

Hiện nay, máy bơm chìm nước thải APP được công ty TNHH MTV Hằng Phú phân phối chính thức với đầy đủ chứng từ CO/CQ cũng như bảo hành chính hãng 12 tháng. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua máy bơm chìm hút nước thải APP. Hãy liên hệ với đến hotline hoặc truy cập website maybom.org để được hỗ trợ trực tuyến. Đặc biệt, chúng tôi có chính sách chiết khấu cao cho khách hàng mua với số lượng lớn, khách hàng là đại lý, công ty thương mại, xây dựng,…

 

Chia sẻ
Bài trướcMáy bơm chìm hút bùn APP
Bài tiếp theoMáy bơm đẩy cao APP

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN