Máy bơm chìm hút nước thải NTP

Giới thiệu máy bơm chìm hút nước thải NTP

Máy bơm chìm hút nước thải NTP là một trong những dòng bơm chìm nước thải được đông đảo khách hàng Việt ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay. Máy bơm chìm hút nước thải NTP được sản xuất tại Đài Loan và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với đầy đủ chứng từ CO/CQ.

Máy bơm chìm hút nước thải NTP có 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. Cũng giống như các thiết kế máy bơm thông thường, đầu bơm sẽ tiếp xúc trực tiếp với nước. Ngược lại, động cơ bơm yêu cầu phải kín nước để chống chập, cháy. Bên cạnh đó, một số mẫu máy bơm còn được trang bị thêm phao điện. Phao điện giúp máy bơm có thể tự hoạt động, mang lại sự tiện lợi, an toàn và hiệu quả cho người dùng.

Máy bơm chìm hút nước thải NTP có khả năng bơm, hút được nước thải, nước thải lẫn tạp chất rắn, rất tiện lợi cho người dùng. Đặc biệt, trong dòng bơm chìm nước thải NTP có 1 loại bơm nước thải đẩy cao. Đây là loại bơm mới có khả năng đẩy cao lên đến 25m, đây là ưu điểm mà khó có dòng bơm chìm nước thải nào có được. Máy bơm chìm hút nước thải NTP được làm bằng các chất liệu cao cấp như inox, gang, đồng, chắc chắn, bền bỉ, cho thời gian sử dụng lâu dài.

bom chim nuoc thai ntp

Máy bơm chìm hút nước thải NTP được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như bơm nước trong các bể, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, bơm hút nước thải trong các hố gas chuồng trại, ao nuôi trong nông nghiệp, bơm hút nước thải trong các công trình xây dựng, bơm thoát nước, chống ngập trong dân dụng,…

Ngoài các lý do trên, một lý do nữa để người dùng lựa chọn máy bơm chìm hút nước thải NTP đó chính là giá rẻ. Giá dòng bơm này của NTP rẻ hơn khá nhiều so với các sản cùng loại nhập khẩu từ châu Âu, Nhật Bản mà chất lượng không hệ thua kém. Do đó, người dùng Việt tỏ ra ưa chuộng dòng bơm của NTP hơn.

Hiện nay, máy bơm chìm hút nước thải NTP được công ty TNHH MTV Hằng Phú phân phối độc quyền với đầy đủ chứng từ CO/CQ cũng như bảo hành chính hãng 12 tháng. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua máy bơm chìm hút nước thải NTP. Hãy liên hệ với đến hotline hoặc truy cập website maybom.org để được hỗ trợ trực tuyến. Đặc biệt, chúng tôi có chính sách chiết khấu cao cho khách hàng mua với số lượng lớn, khách hàng là đại lý, công ty thương mại, xây dựng,…

 

Chia sẻ
Bài trướcMáy bơm chìm hút bùn NTP
Bài tiếp theoMáy bơm đẩy cao NTP

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN