Máy bơm chìm hút bùn NTP

Giới thiệu máy bơm chìm hút bùn NTP

Máy bơm chìm hút bùn NTP là dòng bơm chuyên dụng có khả năng bơm, hút được bùn loãng, bùn đặc, nước thải lẫn các loại tạp chất rắn. Máy bươm chìm hút bùn NTP được sản xuất tại Đài Loan và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với đầy đủ chứng từ CO/CQ.

Máy bơm chìm hút bùn NTP khá đa dạng về thiết kế, mẫu mã. Về thiết kế, máy bơm chìm hút bùn cũng khá giống với máy bơm chìm hút nước thải khi có 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. Đầu bơm cũng chứa cánh bơm để thự hiện bơm, hút bùn. Động cơ bơm được bảo vệ chắc chắn, kín nước và có thể tự giải nhiệt, tránh nguy cơ nóng, cháy bơm. Tuy nhiên, điểm khác biệt dễ nhận thấy ở máy bơm chìm hút bùn chính là có chân đế dạng kiềng với các khe hở khá rộng. Thiết kế này giúp bùn, rác thải dễ dàng đi vào đầu bơm, tránh tắc, nghẽn. Nhằm tăng tính tự động, an toàn, hiệu quả, ở một số mẫu máy bơm còn được trang bị thêm phao điện. Phao điện sẽ giúp máy bơm tự hoạt động theo mực nước.

may bom chim hut bun ntp

Máy bơm chìm hút bùn NTP có ưu điểm chính là khả năng bơm, hút được bùn loãng, bùn đặc. Bùn đặc ở đây không có nghĩa là bùn vón cục mà bùn có lẫn nước, quánh sệt. Cùng với đó, máy bơm cũng có thể bơm được nước thải, nước có lẫn tạp chất rắn, rác thải.

Máy bơm chìm hút bùn NTP được làm bằng inox, gang, đồng có thể chịu được mài mòn tốt, chịu được lực tác động mạnh nên rất chắc chắn, bền bỉ, cho thời gian sử dụng lâu dài. Máy bơm chìm hút bùn NTP được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, vệ sinh môi trường,… Cụ thể máy bơm được dùng để bơm bùn trong các nhà máy xử lý nước thải công nghiệp, bơm hút bùn nạo vét ao nuôi trong nông nghiệp, bơm hút bùn từ hố móng, công trình xây dựng ngầm, bơm bùn khơi thông cống, rảnh, mương, rạch trong vệ sinh môi trường,…

Nếu so sánh máy bơm chìm hút bùn NTP với máy bom cùng loại của các thương hiệu khác thì máy bơm NTP có giá rẻ hơn khá nhiều. Do đó, máy bơm này được đông đảo khách hàng Việt ưa chuộng và sử dụng.

Hiện nay, máy bơm chim hút bùn NTP được công ty TNHH MTV Hằng Phú phân phối độc quyền với đầy đủ chứng từ CO/CQ cũng như bảo hành chính hãng 12 tháng. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua máy bơm chìm hút bùn NTP. Hãy liên hệ với đến hotline hoặc truy cập website maybom.org để được hỗ trợ trực tuyến. Đặc biệt, chúng tôi có chính sách chiết khấu cao cho khách hàng mua với số lượng lớn, khách hàng là đại lý, công ty thương mại, xây dựng,…

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN