Máy bơm chìm hút bùn APP

Giới thiệu máy bơm chìm hút bùn APP

Máy bơm chìm hút bùn APP được sản xuất tại Đài Loan, nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với đầy đủ chứng từ CO/CQ. Đây là dòng bơm chuyên dụng có khả năng bơm, hút được các loại bùn loãng, bùn đặc, nước thải,…

Máy bơm chìm hút bùn APP khá đa dạng về mẫu mã với nhiều ưu điểm riêng biệt, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Tuy đa dạng về mẫu mã nhưng tất cả các loại máy bơm chìm hút bùn đều có kiểu thiết kế chung gồm 2 phần chính là đầu bơm và động cơ bơm. Đầu bơm có nhiệm vụ tiếp xúc và bơm bùn, nước. Cánh bơm của dòng sản phẩm này được thiết kế kiểu hở để tạo sự lưu thông tốt nhất. Động cơ của dòng bơm này được bảo vệ kín nước bởi lớp vỏ ngoài và phốt bơm. Động cơ được trang bị cơ chế tự giải nhiệt nên có thể hoạt động liên tục, ổn định, mang lại hiệu quả cao nhất cho người dùng. Đặc biệt, một số máy bơm chìm hút bùn có công suất nhỏ còn được trang bị phao điện để tăng tính năng tự động của bơm.

may bom chim hut bun app

Do có sự đa dạng về mẫu mã, ưu điểm nên máy bơm chìm hút bùn APP được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, vệ sinh môi trường, dân dụng,… Cụ thể, máy bơm được ứng dụng để bơm bùn loãng, bùn đặc trong các nhà máy xử lý nước thải công nghiệp, bơm nạo vét ao nuôi, hố gas trang trại trong nông nghiệp, bơm hút bùn từ hố móng, công trình xây dựng ngầm, bơm hút bùn để khơi thông dòng chảy cho kênh rạch, mương, cống,… Đặc biệt, ở các công trình xây dựng ngầm, máy bơm chìm hút bùn có vai trò rất quan trọng, nhất là các dòng bơm có phao.

Ngoài các ưu điểm trên, máy bơm chìm hút bùn APP còn có một số ưu điểm khác như có thiết kế nhỏ, gọn, dễ di chuyển. Có thể hoạt động liên tục, ổn định, tiết kiệm điện. Đặc biệt là có giá rẻ, tiết kiệm được chi phí cho người dùng. Ngoài ra, máy bơm chìm hút bùn APP còn được bảo hành chính hãng 12 tháng giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.

Hiện nay, máy bơm chìm hút bùn APP được công ty TNHH MTV Hằng Phú phân phối chính thức với đầy đủ chứng từ CO/CQ cũng như bảo hành chính hãng 12 tháng. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua máy bơm chìm hút bùn APP. Hãy liên hệ với đến hotline hoặc truy cập website maybom.org để được hỗ trợ trực tuyến. Đặc biệt, chúng tôi có chính sách chiết khấu cao cho khách hàng mua với số lượng lớn, khách hàng là đại lý, công ty thương mại, xây dựng,…

 

Chia sẻ
Bài trướcMáy bơm tự hút NTP
Bài tiếp theoMáy bơm chìm nước thải APP

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN